AI Marketing : Top 4 Công cụ AI cho Kinh doanh, Tiếp thị và Freelancer

Nội dung bài viết

AI Marketing là việc sử dụng kết hợp trí tuệ nhân tạo AI và Affiliate marketing để quảng bá sản phẩm cho các thương hiệu, từ đó thu về lợi nhuận cho đơn vị của mình. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 4 cộng cụ AI tốt nhất dành cho kinh doanh, tiếp thị và freelancer.

Công cụ SEO AI miễn phí dùng nghiên cứu từ khóa (RYROB)

ai marketing

Công cụ nghiên cứu từ khóa SEO này được cung cấp bởi AI  hỗ trợ nghiên cứu các ý tưởng từ khóa tối ưu cho blog của bạn, và đặc biệt là nó miễn phí. Công cụ này giúp bạn xác định các từ khóa cạnh tranh thấp, tìm khối lượng tìm kiếm hàng tháng, phân tích độ khó xếp hạng, kết quả cụ thể theo quốc gia và cung cấp các tính năng hữu ích khác.

Truy cập Ryrob AI

Công cụ AI tốt nhất để tạo copywriting ấn tượng (Writesonic)

ai marketing

Writesonic là một trình tạo nội dung được hỗ trợ bởi AI giúp các nhà tiếp thị, người viết blog, dịch giả tự do và doanh nhân tạo nội dung chất lượng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó bao gồm các tính năng như viết các bài đăng trên blog, Công cụ diễn giải, Trình mở rộng văn bản, Trình tóm tắt bài viết, Mô tả sản phẩm, Tích hợp SEO, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Google, landing page, Ý tưởng bài viết AI, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo hình ảnh từ văn bản và tạo hình ảnh tuyệt đẹp cho các chiến dịch tiếp thị của mình. Ngoài ra, Writesonic bao gồm các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ có thể giúp bạn hoàn thiện nội dung của mình. Nó được hơn 1 triệu người tin tưởng và đã nhận được hơn 10.000 xếp hạng 5 sao trên thế giới. Bạn có thể bắt đầu miễn phí và bắt đầu viết nội dung được tối ưu hóa cho SEO và không đạo văn ngay lập tức.

Truy cập Writesonic AI

Công cụ AI cho Tiếp thị (BHuman)

ai marketing

Trang web có tên BHuman này giúp các công ty tạo video một cách cá nhân hóa cho khách hàng của họ bằng công nghệ AI. Các video có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như Thương mại điện tử, tạo khách hàng tiềm năng, giáo dục, bán hàng, chăm sóc khách hàng và tạo thương hiệu cá nhân… BHuman cho phép các công ty quay một đoạn video ngắn trên nền tảng của họ, nhập dữ liệu và tạo hàng nghìn video được cá nhân hóa giống như thật. Các video có thể được gửi qua email, SMS, LinkedIn hoặc Zapier. Nhiệm vụ của BHuman là cho phép kết nối con người trên quy mô lớn và mang lại kết quả kinh doanh nghiêm túc. Trang web cung cấp các bài đánh giá và mẫu do người dùng tạo từ các ngành khác nhau, chẳng hạn như Thương mại điện tử, bán hàng và tiếp thị, ô tô và khách sạn. Lưu ý rằng BHuman không phải là nền tảng chuyển văn bản thành video và không tạo hình đại diện giả mạo.

Ghé thăm Bhuman AI

Công cụ AI cho quảng cáo (Quảng cáo)

AdCreative.ai là công cụ hỗ trợ trí tuệ nhân tạo giúp các nhà tiếp thị và doanh nghiệp tạo quảng cáo và bài đăng trên mạng xã hội một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó sử dụng công nghệ AI để tạo quảng cáo tập trung vào chuyển đổi giúp doanh nghiệp đạt được kết quả tốt hơn đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nó cũng cung cấp thông tin chi tiết về quảng cáo nào đang hoạt động tốt nhất và thậm chí có thể tạo văn bản và tiêu đề phù hợp với nền tảng mà bạn đang quảng cáo. AdCreative.ai có thể được sử dụng cho các startup, cửa hàng thương mại điện tử và đại lý tiếp thị, đồng thời được một số tên tuổi lớn trong ngành tin cậy. Bạn có thể tiếp cận các gói dịch vụ khác nhau để phù hợp với các nhu cầu khác nhau, với mức giảm giá lên tới 25% cho người dùng lần đầu. AdCreative.ai có thể giúp bạn tận dụng tối đa không gian quảng cáo và nhận được kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Truy cập AdCreative.ai

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về AI marketing và những điều liên quan đến hoạt động marketing thú vị này. Xin hãy để lại bình luận bên dưới.

Author: Edward TashihiraChào bạn, là một nhân viên nhiều năm làm việc trong lĩnh vực digital marketing, mình có thể tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ bạn. Lắng nghe không những là thế mạnh, đưa ra giải pháp tối ưu website, tăng thu nhập, viết bài content marketing chính là ưu điểm của mình.

Bình luận