Cách đăng bài trên Zalo máy tính cực đơn giản ai cũng có thể làm được

cách đăng bài trên zalo máy tính

Nội dung bài viết

Sử dụng Zalo trên máy tính có ưu điểm giúp người dùng gửi hình ảnh, video hay các file đính kèm với tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với zalo trên điện thoại.

Chắc chắn rằng nếu đã từng sử dụng mạng xã hội Zalo trên máy tính, laptop bạn sẽ thắc mắc không biết nên đăng bài viết như thế nào.

Xin đừng lo lắng vì hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng bài trên zalo máy tính cực đơn giả chỉ với 6 bước sau đây.

Cách đăng bài trên Zalo máy tính nhanh chóng nhất

Zalo trên PC có các chức năng chính là nhắn tin, gọi điện và gửi các tập tin với tốc độ cao. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại nền tảng này vẫn chưa hỗ trợ người dùng tính năng đăng bài , đăng story như trên smartphone hay máy tính bảng.

Vì vậy, để có thể đăng bài trên máy tính bạn phải cần dùng đến một ứng dụng giả lập điện thoại trên PC, laptop. Ở đây mình xài Bluestacks, một ứng dụng khá nổi tiếng, miễn phí và an toàn. Sau đó có thể dùng máy tính để đăng bài viết Zalo tương tự như trên điện thoại với các tính năng như đăng hình, đăng video, đăng bài viết trang, đăng bài viết trạng thái, gắn thẻ bạn bè, chèn icon vào bài viết…

Xem thêm>>Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng 1 lúc

Tải và cài đặt Blucestacks

  • Đầu tiên, bạn truy cập trang Bluestacks.com để tải phần mềm và mở lên để cài đặt. Nếu bạn dùng MacOS hãy tắt Gatekeeper trước nhé.
  • Tiếp theo, ở màn hình hiển thị giao diện phần mềm Bluestacks, bạn tiếp tục nhấn Install Now và chờ đợi quá trình cài đặt ứng dụng hoàn tất.

Quá trình này mất khoảng 5-10 phút.

  • Sau khi cài đặt phần mềm giả lập điện thoại trên máy tính Bluestacks, bạn đăng nhập bằng tài khoản Gmail và sử dụng CH Play bình thường giống như trên điện thoại.

 

  • Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể tải và chơi các trò chơi hot nhất hiện nay. Trong đó có cả Zalo.

6 bước đăng bài viết trên Zalo PC, Zalo máy tính

Bước 1: Vào ứng dụng Bluestacks.

Bước 2: Tìm Zalo trên thanh Tìm kiếm > Nhấp chọn Zalo.

Bước 3: Sau khi đăng nhập vào Zalo > Nhấn chọn Nhật ký

Bước 4: Viết bất cứ những gì bạn muốn đăng, có thể nhấn vào video, hình để tải lên.

Bước 5: Bạn có thể chỉnh sửa về kiểu chữ, kích cỡ, tag bạn bè, giới hạn người xem ở bước này.

Bước 6: Nhấn đăng để hoàn thành.

Một số lưu ý khi dùng zalo trên máy tính

  • Khi đăng nhập thành công Zalo trên phần mềm giả lập Bluestacks thì điện thoại của bạn cũng sẽ tự động đăng xuất khỏi Zalo, vì chúng ta không thể đăng nhập Zalo cùng lúc trên 2 điện thoại.
  • Ảnh đăng tải của Zalo trên phần mềm giả lập là ảnh trong PC hoặc Laptop của bạn.
  • Ngoài việc đăng status, hình ảnh, video, bạn có thể chỉnh sửa font chữ, màu chữ của trạng thái y như với Zalo trên điện thoại.
  • Hãy cập nhật phần mềm giả lập lên phiên bản mới nhất để có thể trải nghiệm tốc độ đăng bài trên Zalo nhanh hơn.
  • Chắc chắn rằng cấu hình máy tính của bạn đáp ứng được các yêu cầu về hệ thống để cài Bluestacks.

Ứng dụng Zalo trên PC, laptop trên phù hợp với những người thường xuyên phải thao tác trên máy tính, nhân viên văn phòng hay bán hàng, kinh doanh online.

Vậy là bạn có thể đăng bài, trạng thái nhanh chóng lên Zalo với chiếc máy tính thân yêu của mình rồi đó. Nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết. Chúc bạn thành công.

Xem thêm>>Bật mí cách viết chữ in đậm trên facebook dễ dàng với mẹo vặt sau đây

Author: Edward TashihiraChào bạn, là một nhân viên nhiều năm làm việc trong lĩnh vực digital marketing, mình có thể tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ bạn. Lắng nghe không những là thế mạnh, đưa ra giải pháp tối ưu website, tăng thu nhập, viết bài content marketing chính là ưu điểm của mình.

Bình luận