Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng 1 lúc

cách đăng nhập zalo trên 2 điện thoại cùng lúc

Nội dung bài viết

Zalo cho phép người dùng đăng nhập tài khoản của mình cùng lúc trên máy tính và trên điện thoại. Vậy nếu muốn đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng một lúc thì có được không và phải làm sao. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Cách đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại nhanh nhất

Thông thường nếu bạn đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc thì sẽ có cảnh bảo và tài khoản Zalo trên 1 điện thoại sẽ lập tức bị thoát ra.

Vì hiện tại Zalo không hỗ trợ đăng nhập 1 tài khoản trên 2 điện thoại/ ứng dụng nên bạn chỉ có thể kết hợp sử dụng nền tảng app và nền tảng web đồng thời mới thực hiện được cách đăng nhập này.

Cụ thể một điện thoại của bạn sẽ đăng nhập bằng app Zalo và điện thoại còn lại sẽ đăng nhập bằng trình duyệt web như Chrome, Cốc cốc hay FireFox.

Xem thêm>>Cách đăng bài trên Zalo máy tính cực đơn giản ai cũng có thể làm được

Đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại Android

Bước 1: Với điện thoại Android chúng ta nhấn vào trình duyệt Chrome, tại giao diện của Chrome, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm như hình bên dưới > Chọn Trang web cho máy tính.

Đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại Android

Bước 2: Nhập chat.zalo.me vào thanh địa chỉ của cửa sổ trình duyệt đang mở ở bước 1. Ngay lập tức giao diện đăng nhập tài khoản Zalo sẽ hiện lên để bạn đang nhập như bình thường (Đăng nhập qua số điện thoại và mật khẩu hoặc đăng nhập qua mã QR Code).

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, giao diện Zalo hiện tại sẽ như trên máy tính, bạn chỉ cần nhắn tin như bình thường là được.

Xem video hướng dẫn đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại Android

Đăng nhập tài khoản Zalo trên 2 điện thoại Iphone

Đăng nhập Zalo Web trên Iphone sẽ hơi khác một chút so với trên nền tảng Android, cụ thể:

Bước 1: Trên Iphone bạn hãy mở trình duyệt Chrome, sau đó phải truy cập vào 1 trang bất kỳ, ví dụ: Google.com

Sau đó hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc dưới cùng bên phải rồi chọn Yêu cầu trang web dành cho máy tính để bàn. Lúc này giao diện mới chuyển sang giao diện web trên máy tính.

Bước 2: Nhập chat.zalo.me vào thanh địa chỉ của cửa sổ đang mở. Tiếp tục đăng nhập tài khoản Zalo như bình thường (qua số điện thoại, mật khẩu hoặc qua mã QR Code).

Bước 3: Khi đó, điện thoại Iphone cài ứng dụng Zalo sẽ hiện thông báo cho phép đăng nhập trên thiết bị máy tính. Bạn chỉ cần đồng ý để đăng nhập là xong.

Bước 4: Đến lúc này mọi thứ đã hoàn tất, ta có thể sử dụng để nhắn tin như bình thường.

Xem video hướng dẫn đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại Iphone

Cần lưu ý rằng nếu làm theo cách trên, hệ thống Zalo sẽ ghi nhận điện thoại thứ nhất của người dùng đang đăng nhập trên thiết bị di động, điện thoại thứ hai đang đăng nhập trên trình duyệt web của máy tính. Do vậy, ở điện thoại thứ hai ta chỉ có thể sử dụng một số chức năng của Zalo trên máy tính như nhắn tin, gọi điện, video call, gửi hình ảnh chứ không thể đăng status, story được.

Như vậy dù không mở được Zalo trên 2 điện thoại di động cùng lúc một cách bình thường nhưng với chút thủ thuật nhỏ trên, bạn vẫn có thể lách luật để đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại khác nhau.

Nếu có cách gì mới hoặc thắc mắc gì vui lòng để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 24h.

Xem thêm>>Cách xóa tin nhắn Zalo cả 2 bên – xóa tin nhắn Zalo vĩnh viễn mà bạn cần biết

Author: Edward TashihiraChào bạn, là một nhân viên nhiều năm làm việc trong lĩnh vực digital marketing, mình có thể tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ bạn. Lắng nghe không những là thế mạnh, đưa ra giải pháp tối ưu website, tăng thu nhập, viết bài content marketing chính là ưu điểm của mình.

Bình luận