Top 8 khóa học tiếng Hàn online đơn giản tại nhà

Nội dung bài viết

Bạn là fan cuồng của những bộ phim Hàn sướt mướt? Bạn đam mê âm nhạc Hàn Quốc? Hãy đến với khóa học tiếng Hàn online để có thể nâng cao khả năng ngoại ngữ này của bản thân. Bạn hoàn toàn tự chủ thời gian và có thể học mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng điểm qua top 8 khóa học trong bài viết dưới đây.

Khóa học chinh phục tiếng Hàn online (sơ cấp 1) trên Kyna

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1 hướng đến nhiều đối tượng học viên như sau:

 • Những người có niềm đam mê tiếng Hàn, nhưng không có thời gian đến trung tâm
 • Những người đam mê tiếng Hàn và muốn tìm hiểu nền văn hóa của người bản ngữ
 • Người thích học tiếng Hàn và vận dụng trong đời sống hàng ngày
khóa học tiếng hàn online
Khóa học tiếng Hàn sơ cấp tại Kyna cực kỳ hữu ích

Lợi ích của khóa học tiếng Hàn online trên Kyna là mong muốn cho hội viên phát âm chuẩn và chắc ngữ pháp. Khóa học nhằm cung cấp cho các bạn cách phát âm và hội thoại một cách tự nhiên. Bạn sẽ được học từ vựng và tìm hiểu nền văn hóa Hàn Quốc.

Giảng viên Nguyễn Vy Thảo Trang biên soạn khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1 với 15 chủ đề khác nhau. Đồng thời, khóa học online sẽ giải thích các mẫu ngữ pháp và các từ vựng mới dành cho bạn.

Khóa học giao tiếp tiếng Hàn trên kyna – giảng viên Trang Korea

học tiếng Hàn online
Khóa học thực chiến cùng Nguyễn Thị Trang

Khóa học này cung cấp cho học viên nền tảng học tiếng Hàn đúng hướng nhất và tiết kiệm thời gian. Nội dung chủ yếu của khóa học thực chiến cùng Trang Korea:

 • Chia sẻ kinh nghiệm và lộ trình học tiếng Hàn dễ dàng nhất
 • Tham khảo và thực hành cách viết CV xin việc bằng tiếng Hàn
 • Cách đậu phỏng vấn vào công ty Hàn Quốc
 • Giao tiếp với người Hàn

Khóa học tiếng Hàn cơ bản cùng giảng viên Trang Korean

Bạn đam mê những bộ phim Hàn dài tập và muốn tham gia khóa học tiếng Hàn online để hiểu rõ hơn về văn hóa và nét đẹp trong phong tục của Hàn Quốc. Chính vì thế, đến với Kyna bạn sẽ được tham gia khóa học online cùng giảng viên Nguyễn Thị Trang. Khóa học này nhằm cung cấp cho học viên vốn hiểu biết về nguyên âm, phụ âm, và những mẫu câu đơn giản để giao tiếp bằng tiếng Hàn.

Đồng thời, học viên còn được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên như đang tham gia các khóa học trực tiếp. Với mức chi phí 298.000 đồng là bạn có thể sở hữu khóa học online trọn đời, có thể học vào bất cứ thời gian nào.

Khóa học ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng tại Kyna

Nếu bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Hàn hoặc mong muốn đi du lịch Hàn Quốc, thì khóa học ngữ pháp thông dụng này cực kỳ hữu ích dành cho bạn. Bạn có thể giao tiếp cơ bản với người Hàn Quốc bằng cách phát âm chuẩn nhất, đồng thời tìm hiểu thêm về tập tục văn hóa của nước họ.

Khóa tự học tiếng Hàn online được nhiều người yêu thích
Khóa tự học tiếng Hàn online được nhiều người yêu thích

Nội dung khóa học này đang hướng đến là:

 • Dạy cho học viên ngữ pháp cơ bản, được sử dụng nhiều bên Hàn Quốc
 • Mô phỏng các cuộc hội thoại và tình huống hay xảy ra trong cuộc sống
 • Lồng ghép cấu trúc ngữ pháp trong giao tiếp giúp người học dễ tiếp thu, không gây nhàm chán
 • Ứng dụng bài tập trong thực tiễn cuộc sống

Khóa học ngữ pháp do Trung tâm EZ Korea giảng dạy, với bộ giáo trình chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân. Các bài học chỉ diễn ra trong khoảng 10-15 phút, do vậy bạn có thể tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi để học tiếng Hàn.

Sau khóa học, bạn nhận được lợi ích gì:

 • Tích lũy được nguồn từ vựng phong phú áp dụng vào đời sống hàng ngày
 • Tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Hàn

Khóa tự học tiếng Hàn Online sơ cấp 1 tại Unica

Xu hướng của giới trẻ hiện nay là lựa chọn tiếng Hàn như một bộ môn thông dụng trong xin việc làm hoặc phục vụ cho các lĩnh vực xuất nhập khẩu, du lịch,… Trào lưu đầu tư của Hàn Quốc vào Việt Nam ngày càng nhiều, chính vì thế đây là cơ hội doanh nghiệp mở rộng ngày càng nhiều.

Nếu vốn từ vựng Tiếng Hàn của bạn khá hạn hẹp và phản xạ giao tiếp còn chậm, thì khóa học online sơ cấp 1 là phương pháp hữu ích dành cho bạn. Đây là khóa học của giảng viên Nguyễn Văn Khánh giúp học viên nâng cao vốn từ vựng và tự tin giao tiếp hơn với người Hàn Quốc. Khóa học bao gồm 48 bài giảng, được biên soạn cực kỳ dễ hiểu và phù hợp với học viên.

Khóa học online tiếng Hàn thông dụng mà mọi người cần biết
Khóa học online tiếng Hàn thông dụng mà mọi người cần biết

Lợi ích bạn nhận được saukhóa học tiếng Hàn online sơ cấp 1:

 • Hướng dẫn bạn đọc và giải thích cụ thể từ vựng trong mỗi bài
 • Giải thích chi tiết ngữ pháp trong giáo trình
 • Chỉ dẫn các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong suốt khóa học
 • Tập luyện và chỉ dẫn cách phát âm chuẩn người Hàn.

Khóa học luyện thi Topik tiếng Hàn II trên Unica

Topik là chứng nhận năng lực tiếng Hàn giúp bạn có thể nhập học cao đẳng, đại học và là điều kiện cho mọi người lao động chuyển visa E7. Bên cạnh đó, chứng chỉ này còn là chìa khóa tạo cơ hội việc làm tốt cho bạn tại các doanh nghiệp và cơ quan tại Hàn Quốc. Đặc biệt, Topik là điều kiện cơ bản giúp bạn có thể nhập quốc tịch Hàn và xin việc làm tại đây.

Khóa học luyện thị Topik 2 đơn giản dễ hiểu
Khóa học luyện thị Topik 2 đơn giản dễ hiểu

Đối với khóa học tiếng Hàn online này, giúp học viên ôn lại những kiến thức thi Topik II bao gồm cấu trúc ngữ pháp và luyện giải đề thi với 16 dạng câu thường gặp. Bên cạnh đó, người học sẽ trang bị kiến thức đầy đủ cho kỳ thi Topik II cấp 3-4-5, nắm trọn bộ ngữ pháp tiếng Hàn và phát âm chuẩn như người bản xứ.

Giảng viên Châu Thùy Trang với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Hàn, luôn giúp bạn mở mang thêm nhiều kiến thức và chuẩn bị ôn luyện thật tốt để chinh chiến cho kỳ thi Topik II.

Khóa học nói tiếng Hàn như người bản ngữ (trình độ sơ cấp)

Bạn đang làm việc tại công ty Hàn và mong muốn nhận được mức lương cao hơn tại công ty này, nhưng vốn từ vựng của bạn không cho phép. Vậy làm thế nào để cải thiện kỹ năng nói tiếng Hàn chuẩn như người bản ngữ?

Khóa học sơ cấp dành cho người mới bắt đầu
Khóa học sơ cấp dành cho người mới bắt đầu

Khóa học nói tiếng Hàn online trình độ sơ cấp, được thiết kế bài bản và sắp xếp các từ vựng một cách chặt chẽ mang đến cho bạn khóa đào tạo chuyên nghiệp nhất. Khóa học của giảng viên Kim Min Su vận dụng nhiều ví dụ minh họa và ứng dụng nhiều trong giao tiếp nói, giúp học viên dễ dàng nắm bắt từ vựng hơn.

Lợi ích của học viên sau khóa học tiếng Hàn sơ cấp:

 • Nắm tương đối vững từ pháp sơ cấp tiếng Hàn
 • Bổ sung các từ mới liên tục giúp người học bắt nhịp liên tục
 • Học online chẳng cần phải đi đâu xa, chỉ cần có kết nối internet

Khóa vui cùng tiếng Hàn – giảng viên Đỗ Ngọc Luyến

Học tiếng Hàn là cơ hội cho bạn đi du học ở nhiều trường tại Hàn Quốc và giúp các doanh nghiệp có cái nhìn tốt hơn về đơn xin việc của bạn. Với khóa học vui cùng tiếng Hàn của giảng viên Đỗ Ngọc Luyến sẽ giúp bạn định hướng tốt nhất về tiếng Hàn và khả năng nói chuẩn tiếng Hàn như người bản ngữ.

Khóa học online tiếng Hàn vui nhộn
Khóa học online tiếng Hàn vui nhộn

Kinh nghiệm hơn nhiều năm giảng dạy về tiếng Hàn của cô Luyến, sẽ là bước đệm mang đến cho người học kiến thức tốt nhất về tiếng Hàn. Đồng thời, giảng viên còn vận dụng phương pháp shadowing và tương tác trực tiếp sẽ giúp bạn nắm từ vựng tiếng Hàn dễ như ngôn ngữ mẹ đẻ. Còn không mau đăng ký ngay khóa học online trên Unica từ bây giờ.

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc gia nhập và đầu tư khai thác tại Việt Nam rất nhiều. Do vậy, nhu cầu biết tiếng Hàn và thấu hiểu văn hóa Hàn Quốc là cơ hội cho bạn nhận được mức lương ngất ngưỡng. Với bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cáckhóa học tiếng Hàn online tốt nhất dành cho bạn mới bắt đầu. Hi vọng lượng kiến thức này sẽ giúp bạn lựa chọn khóa học ưng ý nhất dành riêng cho bản thân mình.

Có thể bạn cần>>Top 6 khóa học tiếng Trung online tốt nhất hiện nay

Author: Edward TashihiraChào bạn, là một nhân viên nhiều năm làm việc trong lĩnh vực digital marketing, mình có thể tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ bạn. Lắng nghe không những là thế mạnh, đưa ra giải pháp tối ưu website, tăng thu nhập, viết bài content marketing chính là ưu điểm của mình.

Bình luận