Top 6 khóa học tiếng Trung online tốt nhất hiện nay

Nội dung bài viết

Sự phát triển của khoa học công nghệ ngày càng hiện đại, dẫn đến nhu cầu tiếp thu thêm một số ngôn ngữ khác như tiếng Trung, Nhật hay tiếng Anh là điều thật sự cần thiết. Trong đó, các bạn trẻ thường chọn ngôn ngữ tiếng Trung để tạo cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 6 khóa học tiếng Trung online được dùng phổ biến hiện nay.

1. Tiếng Trung online giao tiếp cơ bản – Ms Linh

Đây là khóa học tiếng Hoa online dành cho những bạn mới bắt đầu tiếp xúc với ngôn ngữ này. Để có thể nắm vững tiếng Trung một cách nhanh nhất, bạn phải trang bị cho bản thân khóa học này.

Giảng viên của khóa học là ai?

Giảng viên của khóa học tiếng Trung online cơ bản là Ms Phan Diệu Linh, đã đào tạo hơn 1000 học viên tiếp cận bộ môn này. Cô Linh là sinh viên khoa Ngữ Văn Trung Quốc – tốt nghiệp trường đại học KHXH&NV TPHCM với tấm bằng thủ khoa.

Khóa học tiếng Trung online
Tiếng Trung giao tiếp thực sự hữu ích cho các học viên

Chương trình của khóa học online tiếng Trung cơ bản

Đây là khóa học gồm 3 phần chính với 46 bài học, tất cả tài liệu đều viết bằng tiếng Trung. Trong khóa học này sẽ giúp bạn tiếp cận các mẫu giao tiếp hàng ngày như:

  • Nhập môn tiếng Trung
  • 20 mẫu câu giao tiếp tiếng Trung sơ cấp
  • 20 mẫu câu giao tiếp tiếng Trung trung cấp

Khi bạn tiếp xúc khóa học này sẽ có cơ hội vận dụng tiếng Trung vào trong giao tiếp hàng ngày. Đồng thời, vốn từ vựng tiếng Trung phong phú sẽ giúp bạn có cơ hội đi du lịch, du học và thăng tiến trong công việc,…

Học phí của khóa học này là 599.000 trọn gói

2. Tự học tiếng Trung cơ bản – Ms Mai

Nếu bạn chưa từng học qua tiếng Trung và cũng không có thời gian để đi đến các trung tâm, thì khóa học tiếng Trung online này thật sự hữu ích dành cho bạn. Với khóa học tự học tiếng Trung cơ bản sẽ đáp ứng các mong muốn của bạn.

Giảng viên khóa tự học tiếng Trung cơ bản là ai?

Ms Trần Thị Thanh Mai – Tiến sĩ ngôn ngữ học chính là giảng viên của khóa học này. Hiện nay cô đang đảm nhiệm vị trí là giảng viên khoa tiếng Trung Quốc ở trường đại học Hà Nội. Đồng thời, cô Thanh Mai còn là giám đốc của trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK.

Khóa học tiếng Trung online được chính cô biên soạn, dựa vào những khảo sát chuyên sâu về nhu cầu học tiếng Trung của các bạn trẻ ngày nay.

học tiếng Trung online
Sách tiếng Trung của giảng viên Thanh Mai từ cơ bản đến nâng cao

Chương trình học tiếng Trung online gồm những gì?

Khóa học được cô Thanh Mai cẩn thận biên soạn từ những giáo trình tiếng Trung phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, khóa học online còn cung cấp nhiều mẫu câu đối thoại ngắn và tích hợp hình ảnh trực quan giúp người học dễ nắm bắt hơn.

Sau khóa học bạn có thể phát âm chuẩn giọng tiếng Trung và giao tiếp cơ bản với người bản xứ. Đồng thời, bạn sẽ được tiếp thu tiếng Trung một cách tự nhiên nhất, hình thành tư duy phản xạ bằng tiếng Trung.

Học phí của khóa học là 800.000 đồng trọn gói

3. Tiếng Trung thực hành cấp tốc

Nếu bạn muốn học tiếng Trung giao tiếp online cấp tốc thì đây quả là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với khóa học này sẽ giúp các bạn không còn mất gốc tiếng Trung và luyện cho các bạn mới học tiếng Trung cấp tốc.

Giảng viên khóa học là ai?

Khóa học tiếng Trung ứng dụng thực hành cấp tốc được biên soạn bởi giám đốc trung tâm tiếng Trung Thăng Long. Thầy là giảng viên dạy khóa học này và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học lớn nhỏ tại Hà Nội.

Chương trình học bao gồm những gì?

Khóa học online này mang đến cho người học một lộ trình thật cụ thể và chi tiết. Mỗi bài giảng sẽ bao gồm những ý chính sau:

  • Những câu hội thoại giao tiếp hàng ngày
  • Từ vựng, ngữ pháp, các mẫu câu hội thoại hay giao tiếp hàng ngày
  • Bài giảng về các nội dung chi tiết về tiếng Trung

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được nâng cao vốn tiếng Trung như từ vựng, ngữ âm và cấu trúc ngữ pháp. Bên cạnh đó, bạn còn có thể giao tiếp cơ bản với người Trung Quốc.

Học phí khóa học trọn gói là 600.000 đồng

4. Khóa học tiếng Trung cơ bản 1 – Cầm Xu

Đây là khóa học tiếng Hoa online chuyên dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen tiếng Trung. Nếu bạn đang cảm thấy môn học này quá sức, thì đừng vội nản chí vì giảng viên dày dặn kinh nghiệm sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Giảng viên khóa học tiếng Trung online cơ bản 1 là ai?

Cô Cầm Xu hiện đang là giảng viên của khóa học online cơ bản 1. Hiện cô còn đảm nhiệm chức vụ giám đốc Trung tâm Tiếng Trung Cầm Xu. Bên cạnh đó, cô còn là người sáng lập và giảng dạy nhiều chương trình khác như “Học tiếng Trung dễ như ăn kẹo”,….Chương trình này rất ăn khách và thu hút số lượng người xem rất đông trên Youtube.

học tiếng Trung online
Chương trình học phát âm chuẩn tiếng Trung được nhiều người yêu thích

Chương trình khóa học là gì?

Khóa học tiếng Trung cơ bản 1 được biên sàn dựa theo giáo trình Boya Chinese do đại học Văn hóa và Ngôn Ngữ Bắc Kinh ấn hành. Đến với khóa học online này bạn sẽ được trang bị kiến thức đầy đủ từ bài 1 đến bài 15 giáo trình Boya 1.

Khóa học chia làm 4 phần chính bao gồm hội thoại, mẫu câu, ngữ pháp và luyện phản xạ giao tiếp. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ ngạc nhiên bởi kỹ năng thành thạo từ vựng tiếng Trung và nâng cao khả năng nghe, phản xạ âm.

Học phí trọn gói của khóa học là 350.000 đồng

5. Khóa học trên Unica: tiếng Trung sơ cấp 1 – EZ Language

Đây là khóa học dành cho các bạn muốn học tiếng Trung online cơ bản. Khóa học sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng tiếng Trung nhanh nhất và dễ dàng giao tiếp với người Hoa.

Giảng viên khóa học tiếng Trung sơ cấp 1 là ai?

Công ty EZ Language được thành lập năm 2009 tại Đài Loan sẽ giảng dạy khóa học tiếng Trung cho các bạn. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy 18 ngôn ngữ khác nhau, đã tạo ra những bài giảng hay và có ích nhất cho học viên. EZ Language càng ngày càng khẳng định tầm quan trọng của mình trên đấu trường giáo dục trong và ngoài nước.

Chương trình học gồm những gì?

Khóa học sẽ bao gồm những bài giao tiếp cơ bản cho đến những mẫu câu thông dụng trong cuộc sống. Qua đó bạn sẽ nắm bắt được từ vựng, ngữ pháp, và cách phát âm chuẩn theo người Trung Hoa.

Học phí trọn gói là 500.000 đồng

6. Khóa học tiếng Trung sơ cấp 2 – EZ Language

Khóa học tiếng Trung online sơ cấp 2 dành cho những bạn yêu thích tiếng Trung, hoặc có ý định du học và làm việc tại Trung Quốc, Đài Loan. Do vậy, bạn cần trang bị kỹ năng từ vựng Tiếng Trung chuẩn mực nhất. Tiếng Trung sơ cấp 2 là mức độ nâng cao của khóa học sơ cấp 1.

Giảng viên khóa học tiếng Trung sơ cấp 2 là ai?

Tiếng Trung sơ cấp 2 là bản nâng cao của khóa 1, do vậy giảng viên là công ty EZ Language với hơn 100 giáo viên đến từ Đài Loan, Hồng Kông và Malaysia. Công ty EZ luôn cố gắng tạo ra những bài giảng hay và dễ hiểu nhất để truyền tải đến học viên.

Khóa học tiếng Trung sơ cấp 2 nhận được sự quan tâm của nhiều người
Khóa học tiếng Trung sơ cấp 2 nhận được sự quan tâm của nhiều người

Chương trình khóa học bao gồm những gì?

Đây là khóa học dựa trên kiến thức căn bản ở sơ cấp 1, do vậy người học sẽ được củng cố kiến thức cơ bản. Bên cạnh đó, bạn sẽ được mở mang kiến thức về cuộc sống hàng ngày. Qua đó, bạn sẽ có hành trang để tiếp tục học nâng cao lên.

Học phí trọn gói là 600.000 đồng

Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp top 6 khóa học tiếng Trung online được thịnh hành nhất hiện nay. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn lựa chọn cho bản thân một khóa học hữu ích và phù hợp nhất với chính mình.

Có thể bạn cần>>Top 7 khóa học tiếng anh online hiệu quả nhất hiện nay

Author: Edward TashihiraChào bạn, là một nhân viên nhiều năm làm việc trong lĩnh vực digital marketing, mình có thể tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ bạn. Lắng nghe không những là thế mạnh, đưa ra giải pháp tối ưu website, tăng thu nhập, viết bài content marketing chính là ưu điểm của mình.

Bình luận