Làm gì khi nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02862896666

Nội dung bài viết

 

Hẳn ai trong số chúng ta đều ít nhiều nhận được những cuộc gọi nhỡ từ các đầu số lạ. Trong bài viết này mình xin chia sẻ chi tiết số điện thoại 02862896666 từ nguồn gốc xem đây có phải là một hình thức lừa đảo mới hay không.

Số điện thoại 02862896666 là của nhà mạng nào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp viễn thông không dây lẫn có dây, cạnh tranh nhau khá khốc liệt. Vì thế cũng khó có thể phân biệt số điện thoại bàn từ tòa nhà, văn phòng nào cụ thể hay chỉ là só mà bất kỳ điện thoại di động nào cũng có thể gắn vào.

Tuy nhiên như chúng ta đã biết thì với dãy 4 số đầu 0286 thì số điện thoại trên là của nhà mạng Viettel.

Để có thể biết được số điện thoại 02862896666 là của ai chúng ta phải gọi lên tổng đài của Viettel là 19001080 để tra cứu. Sau vài giây chờ đợi thì phía bên tổng đài báo rằng đó chính là số điện thoại bàn từ công ty tài chính Prudential, bộ phận tín dụng khách hàng.

Vì sao bạn nhận được nhiều cuộc gọi từ 02862896666

Tâm lý chung của chúng ta khi nhận được nhiều cuộc gọi lạ đều lo lắng, bất an vì hiện nay rất có nhiều hình thức lừa đảo biến tướng, tinh vi như cuộc gọi báo rằng có một công văn nào đó từ tòa án, công an hâm dọa, buộc bạn chuyển tiền cho họ…

Ngoài việc các mục đích lừa đảo trên thì đa phần các cuộc gọi từ số bàn đến từ các công ty môi giới bất động sản, hay các tổ chức tài chính cho vay.

Số điện thoại trên là của Công ty tài chính Shinhan Finance, tiền thân là Prudential Việt Nam, các nhân viên tư vấn của ngân hàng này đều thân thiện, nói chuyện dễ nghe, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về khoản vay, các loại thẻ tín dụng mà đơn vị đang cung cấp trên thị trường.

Vậy có nên bắt máy hay không

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các gói vay tiền mặt với lãi suất tốt, vay tiền online thủ tục nhanh chóng thì có thể nhấc máy và nghe các cuộc gọi từ đầu số 02862896666 để biết mình có thỏa điều kiện cũng như sau này đi vay có thể so sánh họ với các tổ chức tài chính khác.

Tuy nhiên nếu cuộc gọi đã bị nhỡ thì bạn không cần gọi lại.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của mình về số điện thoại bàn  02862896666. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng để lại comment bên dưới. Mình sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ.

Xem thêm>>Phải chăng số điện thoại 02873053399 là hình thức lừa đảo trá hình

Author: Edward TashihiraChào bạn, là một nhân viên nhiều năm làm việc trong lĩnh vực digital marketing, mình có thể tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ bạn. Lắng nghe không những là thế mạnh, đưa ra giải pháp tối ưu website, tăng thu nhập, viết bài content marketing chính là ưu điểm của mình.

Bình luận